hocachepkoi.com

Hồ chép koi Nhật – Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi       Nhận cải tạo hệ thống lọc bể cá Nhật cho khách hàng ở xa      

Hồ chép koi Nhật – Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi

Hồ chép koi – Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi

Hồ chép koi TẦM NHÌN

Bằng khát vọng phát triển bền vững với tình yêu thiên nhiên và thú vui tao nhả của người Việt, công ty Long Đại Cát phấn đấu trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trên bản đồ các công ty làm HỒ CHÉP KOI ở Việt Nam, xây dựng chuỗi sản phẩm XANH – SẠCH – ĐẸP và dịch vụ đẳng cấp liên quan đến HỒ CÁ CẢNH, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm không gian cảnh quan cho Việt Nam.

SỨ MỆNH

“Hãy chung tay để hồ cá cảnh XANH – SẠCH – ĐẸP đến với tất cả mọi người”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Thiên nhiên phải XANH – Hồ cá phải SẠCH – và không gian phải ĐẸP! “

XANH: Thiên nhiên xanh luôn cho ta bóng mát, cung cấp oxy, làm sạch không khí, chống xói mòn và ngăn ngừa ô nhiểm nước,… Hãy xây dựng và tận hưởng tối đa không gian xanh ở mọi lúc mọi nơi!

SẠCH: Cũng giống như câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” vậy, Hãy thay đổi tất cả những gì xung quanh để mọi thứ được sạch hơn, với hồ nước và hồ cá cảnh thì càng phải trong sạch nhiều hơn nữa!

ĐẸP: Cảnh quan dù lớn hay nhỏ cũng cần một chút thiên nhiên, thử nghĩ có gì đẹp hơn sự biến thiên của cái đẹp giữa động và tĩnh bằng hình ảnh cá nước đá cây hoa cỏ, Hãy biến mọi thứ vô tri trở nên những hình hài đẹp nhất có thể!

hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những không gian thiên nhiên xanh hay một khu vườn đẹp luôn có một hay nhiều hồ nước, nhưng đa phần người ta chưa biết làm sao cho những hồ nước đó được trong sạch đẹp như những hồ chép koi.

Vậy hồ chép koi là gì? Hiện vẫn còn nhiều người chưa biết đến cá Koi, đơn giản hồ chép koi hiện nay là hồ cá cảnh ngoài trời và đa phần dùng để nuôi cá chép Nhật, vì trong các loại cá cảnh thì cá chép Koi Nhật được xem là cá cảnh thân thiện nhất, bởi cá rất hiền, “ăn chay” và rất dễ mến, điều này có thể cảm nhận được khi ta cho cá ăn hay chơi đùa với cá mỗi ngày.

Tuy nhiên, để có một hồ cá koi Nhật trong sạch đẹp thì yêu cầu phải có hệ thống lọc (dù hồ để nuôi hoặc không nuôi cá cảnh), vì nếu thiếu hệ thống lọc đúng chuẩn thì hồ chép koi bị rêu, nước sẽ bị đục chỉ sau vài ngày do bụi bẩn và rêu tảo. Quý khách hàng có nhu cầu làm mới hoặc cải tạo hồ cá ngoài trời, vui lòng liên hệ điện thoại, viber, zalo 0908.125252 hoặc email longdaicat@gmail.com cho công ty chúng tôi. Chỉ cần đầu tư một lần duy nhất, Quý khách sẽ có hệ thống lọc đúng chuẩn để nước luôn trong sạch, không mùi hôi và rêu tảo, cá luôn sống tốt, không phải vệ sinh và thay thế phụ kiện lọc định kỳ.

hồ cá koi

Lọc thủy canh cho hồ cá koi

Công ty Long Đại Cát luôn sẵn sàng đáp ứng niềm đam mê của Quý khách hàng!

Công ty Long Đại Cát

GĐ: Nguyễn Thanh Bình

Điện thoại: 0908.125252

Lọc Hồ chép koi

Chuyên xử lý lọc hồ chép koi

Hồ chép koi

Giá làm lọc hồ chép koi


hồ cá koi

Tuyển đại lý làm hồ cá koi


Chuyên Hồ chép koi

Công ty Long Đại Cát chuyên thiết kế thi công hồ chép koi

Xem thêm: Cách làm bể cá Koi | Lọc hồ cá koi | Làm bể lọc hồ cá Koi | Hồ cá Koi Nhật | Thiết kế hồ cá koi | Chuyên hồ chép koi

Hồ chép koi Nhật – Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi
4.83 (96.67%) 42 votes